Tango on Ice 2018

Loading
Center map
Traffic
Bicycling
Transit

(English below).

Dagana 23. –26. ágúst n.k. verður Tango on Ice hátíðin haldin í Rúgbrauðsgerðinni (Borgartúni 6).  Dagskráin verður með svipuðu sniði og undanfarin ár.  Sérstakir gestir hátíðarinnar verða Leandro & Maria frá Tango Academy í London annars vegar og Bryndís & Hany  hins vegar, allt frábærir tangó meistarar sem munu kenna námskeið og sýna tango.

Nánari upplýsingar síðar.

——————————————-

Tango Club Reykjavik will arrange the Tango on Ice festival in Reykjavík on August 23rd–26th.  The Program will be similar to what it has been in recent years.  Special guests at the Festival will be  Leandro & Maria from Tango Academy in London and  Bryndís & Hany.  Great tango masters all of them!
Each pair will give workshops and a tango show.

Venue: Rúgbrauðsgerðin (Borgartún 6).

More information later.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *