Áskrift 1. ágúst–31. október / Subscription 1 August – 31 October.

Please scroll down for English.

Nýtt áskriftartímabli hefst 1. ágúst og því lýkur 31. október.
Þeir sem þegar eru áskrifendur hafa fngið senda nýja kröfu í heimabanka með eindaga 1. ágúst. 

Þeim sem ekki eru í áskrift gefst nú tilvalið tækifæri til að gerast  áskrifendur. 

Við skorum einnig á aðra tangóáhugamenn að ganga í félagið núna, en aðild veitir afslátt af bæði stökum milongum og viðburðum á vegum félagsins.

Boðið er upp á fjóra möguleika,

(a) Félagsaðild án áskriftar (kr. 4.500 á ári),
(b) Félagsaðild og áskrift að föstudags milongum (“El Cramo”):
kr. 7.500 ársfjórðungslega,
(c) Félagsaðild og áskrift að þriðjudags milongum í Iðnó:
kr. 7.500 ársfjórðungslega, og
(d) Félagsaðild og full áskrift (Iðnó + El Cramo):
kr. 11.000 ársfjórðungslega.

Nýir áskrifendur eru vinsamlegast beðnir um að smella á linkinn hér fyrir neðan  og fylla út eins og við á (með upplýsingum um nafn, netfang, kennitölu og valkost).

ATH: Reikningur birtist í HEIMABANKA!

Nánari skýringar í löngu máli hér: LESA MEIRA

————————————————

New period for subscriptions and membership: 
1 August – 31 October.

Those already subscribing to milongas will automatically receive a bill in their HEIMABANKI. 

Those who don’t have a subscription can now start one for the new period. Four options are on offer:

(a) Membership without subscription: ISK 4,500 per year,
(b) Membership and subscription to Friday milongas (“El Cramo”):
ISK 7,500 quarterly,
(c) Membership and subscription to Tuesday milongas (at Iðnó):
ISK 7,500 quarterly, and
(d) Membership and full subscription to Tuesday and Friday milongas: (ISK 11,000 quarterly).

Please fill out the following form, indicating your name, e-mail address, and social security number (kennitala), and please indicate the most suitable arrangement for you.

NOTE: Bill will appear in your HEIMABANKI!

For more info, please READ ON.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.