Warming up for TANGO ON ICE

TANGO on ICE hefst á morgun  en í kvöld (miðvikudaginn 21. sept, kl. 21-23) hitum við upp á Kaffitári.  Laura er DJ og Kristinn hefur umsjón með milongunni.   Nánari upplýsingar um milongur og námskeið á TANGO on ICE er að finna hér á síðunni https://tango.is/2015/12/03/tango-on-ice-2016/.  Nú er um að gera að SKRÁ SIG Á NÁMSKEIÐIN sem allra fyrst.  Kennararnir eru frábærir og námskeiðin fjölmörg og margbreytileg.


TANGO on ICE starts tomorrow but tonight (Wednesday, September 21st at 21:00-23:00)  we warm up in Kaffitár at Bankastræti 8. DJ will be Laura Valentino and Kristinn Jónsson is host.  More information about milongas and workshops at https://tango.is/2015/12/03/tango-on-ice-2016/.  It’s still possible to register for workshops offered by TANGO on ICE!  The teachers are great and the topics covered are very varied.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.