Bryndís og Hany 12. og 13. maí.

English below

Föstudagur 12. maí

Hefðbundin Practica fellur niður 12. maí en í staðinn verða Bryndís Halldórsdóttir og Hany Hadaya með opinn tíma kl. 20.30–22.00.
Þau nefna tímann Wonderful embrace (all levels) og lýsa viðfangsefninu þannig: Á þessu námskeiði einbeitum við okkur að því að finna gott samband við dansfélagann og okkur sjálf. Við vinnum með líkamsstöðu, jafnvægi og þyngd. Við gerum einfaldar æfingar þar sem bæði eru virk í dansinum og byggir á því hvernig við hreyfum okkur saman.

Að loknum opna tímanum er dansað eins og venjulega til miðnættis.

 Gestgjafi: Snorri Sigfús

 DJ: Þórður

Laugardagur 13. maí

Bryndís Halldórsdóttir og Hany Hadaya bjóða uppá einkatíma í Dansverkstæðinu (Skúlagötu 30) á tímabilinu 14:00-18:00.  Hægt er að panta tíma beint í síma 862-1177.

Friday May 12thOn Friday at 20:30 there will be an open class at Kramhúsið, Skólavörðustíg 12 (off Bergstaðastræti) with Bryndís Halldórsdóttir and Hany Hadaya.   The theme for the class is Wonderful Embrace  (All levels).  The teachers will work on connection between partners, posture, balance and weight and moving together in the dance.

A regular milonga starts at 22:00  and we dance until midnight.

Host: Snorri Sigfús
DJ: Þórður

Saturday May 13th

Bryndís Halldórsdóttir og Hany Hadaya will give private lessons between 14:00 and 18:00 at  Dansverkstæðið (Skúlagata 30) on Saturday May 13th 2017.  Please phone 862-1177 for reservations and information.