Walter Perez millilendir mánudaginn 9. júlí

(English below)

Hinn frábæri argentínski tangókennari Walter Perez millilendir hjá okkur í einn dag, mánudaginn 9. júlí, á leið frá NY til Berlínar – hann býðst til þess að taka fólk í einkatíma og halda stutt námskeið. Við reiknum með því að geta verið á Sólon Bistro – eða Hressó, nánar auglýst síðar. Við erum byrjuð að skrá í tímana, ath. þetta er einungis einn dagur.   Um er að ræða einkatíma og/eða hóptíma um kvöldið.

Skráning hjá Svönu í síma 697 5962 eða svanav@gmail.com

——————————

Argentinian Tango Master, Walter Perez, will be in Iceland Monday July 9th on his way from NY to Berlin.  He is available for private lessons and short tango classes.  The teaching will take place at Hressó or Sólon Bistro (more information later about venues).  Registration has started.  Please contact Svana for more information and registration (GSM:  697 5962 or e-mail: svanav@gmail.com)

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.