Praktíka á sunnudögum (practica on Sundays)

(Please scroll down for English).

Praktíkufélagið auglýsir praktíku á sunnudögum kl. 13:30-15:30 á Sólon, Bankasræti 7a.  Fyrsta praktíkan verður sunnudaginn 23. júní. Aðgangur er ókeypis en þátttakendur eru hvattir til að versla við staðinn þegar þeir mæta á praktíkur.  Ársfjórðungslega mun Praktíkufélagið auglýsa sameiginlega máltíð á Sólon fyrir þá
tangó-vini sem áhuga hafa.
Umsjón hefur Snorri Sigfús Birgisson.

Verið velkomin!

– 0 – 0 – 0 – 0 – 0 – 0 – 0 –

The Practica Club will arrange practicas on Sundays (13:30-15:30) at  Sólon, Bankasræti 7a.   The first practica will take place on June 23rd.  Admission is free but participants are encouraged to buy something at the bar or in the restaurant when they come to practicas.  The Practica Club will advertise a meal at Sólon for interested tango enthusiasts four times a year. 
Host: Snorri Sigfús Birgisson.

Welcome to Sunday practicas!

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.