Milonga de arte (upplýsingar og Covid-reglur)

Please scroll down for English.

Vinsamlegast athugið:
Milongur falla niður amk. til 15. apríl.

Tangófélagið býður félagsmönnum sínum uppá milongur á þriðjudögum í SÍM-húsinu í Hafnarstræti 16 kl. 20:00-22:00.  (Félagið býður einnig upp á milongur á föstudögum í Kramhúsinu.  Upplýsingar eru hér).

Frá stjórn félagsins:

Sóttvarnarreglur Tangófélagsins 25. janúar
(uppfært 19/02/2021):

1.    Vegna fjöldatakmarkana er mælt með að þátttakendur skrái sig fyrirfram HÉR. Allir geta skráð sig.  Ef þið eruð ekki skráð inn í kerfið vinsamlegast sendið póst með kennitölu og nafni á tangofelagid@gmail.comTekið er á móti gestum sem ekki hafa skráð sig fyrirfram ef pláss leyfir.
2.    Skráningu er lokað (á þriðjudags-milongum) þegar 13 hafa skráð sig (DJ meðtalinn).
3.      Allir þurfa að mæta með sóttvarnargrímur á andlitinu og eigin drykki.
4.      Spritta þarf hendur við komu og brottför, og þess á milli eftir þörfum.
5.      Bera þarf grímu allan tímann, nema í dansinum.  Undanþegnir grímuskyldu eru þeir sem geta sýnt vottorð um það samkvæmæt reglugerð.
6.      Engar veitingar verða í boði, ekki einu sinni vatn.
7.      Merkja þarf eigin drykkjarílát.
8.      Áfengir drykkir eru ekki leyfðir.
9.      Halda þarf 2ja metra fjarlægð milli para á dansgólfi og annars staðar.
10.  Aðeins má dansa við fasta dansfélaga innan allt að 6 manna danskúlu, með fyrirfram samþykki allra í viðkomandi kúlu, sem telja sig vera tengda aðila samkvæmt reglugerð.

Nýtt áskriftartímabil hófst 22. janúar og stendur að óbreyttu til loka maí.  Upplýsingar um áskrift eru hér.   Án áskriftar er aðgangseyrir 1000 kr, en frítt fyrir 30 ára og yngri.  Áskrift býðst félagsmönnum  sem greitt hafa árgjald.

Hægt er að senda greiðslu með millifærslu á bankareikning Tangófélagsins og tölvupóstkvittun á netfangið: tangofelagid@gmail.com með skýringu á því fyrir hvað verið er að greiða. Ekki er tekið við greiðslukortum við innganginn. Millifærsla er þægilegasti greiðslumátinn fyrir Tangófélagið. Bankanúmer:  0303-26-002215 Kt: 480500-3180.

———————————-

Please take notice:
Milongas are cancelled until April 15th
.

Tango Club Reykjavik has decided to start organizing milongas again following a prolonged Covid-break.  Milongas  are planned in SÍM-House Hafnarstræti 16  on Tuesdays at 8 pm – 10 pm.
(There are also milongas on Fridays in Kramhúsið.  Please click here for information).

From the Board:

Sanitary measures January 25th
(update: February 19th):

1.      Pre registration is mandatory HERE. Everyone can register.
2.      Registration is closed when 13 people have registered (DJ is included in this number). If you are not listed in the system, please send us an email with your name and id-number (if you have one) to tangofelagid@gmail.com. We will then list you. People who have not pre-registered to a milonga will be admitted if there are available slots.
3.      Everyone is required to bring their own mask upon arrival and their own beverage.
4.      Clean your hands with hand sanitizer upon arrival and when you leave the milonga and also during your stay, as necessary.
5.      A mask should be worn at all times except during dancing, this does not apply to those who can present an official document certifying that they are exempt.
6.      No refreshments are on offer, not even water.
7.      Write your name on your own glasses or cups.
8.      Consumption of alcohol is not allowed.
9.      2 meter distance between couples is mandatory on the dance floor and elsewhere.
10.    Change of partner is not allowed except within a “dance-bubble” of 6 dancers (max.).  All 6 dancers of each bubble, who consider themselves to be connected parties in accordance with official regulations, must agree in advance to their membership of the bubble in question..

Members of the club can buy a subscription to Friday milongas in Kramhúsið.  The subscription period starts on January 22nd and ends at the end of May.  Please click HERE for information about subscription.  Without subscription the entrance fee for one milonga is ISK 1000.  For those who are 30 years of age or younger admission is free.  Please read here about the  membership fee.

CreditCards are not accepted at the entrance door. It is possible to deposit payment to the bank account of the Tango Club. Please send a note to tangofelagid@gmail.com with an explanation of the payment.

The numbers are as follows: Id. No. (Kennitala): 480500-3180. Banknumbers (Bank  –  Ldgr.  –  Acct.-No.):  0303 – 26 – 002215.

To find Kramhúsið:  As you stand on the corner of Skólavörðustígur and Bergstaðastræti look for the car park facilities at  Bergstaðastræti 6.  On the other side of the road (on the right hand side of the Red Cross Shop) walk up a small alley (the one on the left, decorated with a pink bird)  and you will see Kramhúsið.

One thought on “Milonga de arte (upplýsingar og Covid-reglur)”

Lokað er á athugasemdir.