Praktíkur kl. 20.30 á föstudögum (Practicas on Fridays)

Please scroll down for English.

Tangófélagið býður öllum sem vilja kynna sér tangó að koma á föstudögum kl. 20:30 í Kramhúsið í 30 mínútna opinn tíma sem nefndur er praktíka.  Ekki þarf að skrá sig fyrirfram. Allir eru velkomnir, pör og einstaklingar án dansfélaga, og andrúmsoftið er frjálslegt og óformlegt. Þeir sem hafa dansað áður í lengri eða skemmri tíma geta notað þennan tíma til að æfa sig og þeir sem aldrei hafa dansað tangó taka fyrstu skrefin og njóta leiðsagnar sem sniðin er að þörfum hvers og eins. Þetta er tilvalin leið til að nálgast töfraheim tangósins.

Praktíkunni lýkur kl. 21 og þá hefst tangó-ball (“milonga”).
Föstudags milonga Tangófélagsins heitir Milonga el Cramo.

Aðgangur að praktíkunni er ókeypis og þeir sem mæta á hana geta tekið þátt í milongunni án endurgjalds til kl. 21:30, en þeir sem vilja vera lengur greiða aðgangseyri (kr. 1.200 / félagsmenn greiða 1.000,-) nema þeir séu í áskrift (sjá nánar hér).

—————————————————————————–

The Tango Club offers a 30 minutes Practica at Kramhúsið (Next to  Bergstaðastræti 7) on Fridays at 20:30.
It’s for those who wish to practice but also for those who have never danced tango before and would like to learn the basics and enter the magical world of tango.  Everyone is welcome, both couples and those without a dance partner.  It’s an informal and friendly time.

Admission to the practica is free and the participants are welcome to stay (without paying admission fee) for the first 30 minutes of the ensuing Milonga el Cramo which starts at 21:00 and ends at 23:00.  Those who wish to stay longer than 21:30 at the milonga pay an entrance fee (ISK 1.200 /Members pay ISK 1.000,-) unless they subscribe to milongas (please click here for information about subscription fees).

To find Kramhúsið:  As you stand on the corner of Skólavörðustígur and Bergstaðastræti look for the car park facilities at  Bergstaðastræti 6.  On the other side of the road walk up a small alley (the one on the left, decorated with a pink bird)  and you will see Kramhúsið.

2 thoughts on “Praktíkur kl. 20.30 á föstudögum (Practicas on Fridays)”

Lokað er á athugasemdir.